ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

I. Điều khoản chung

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê rõ ràng trong từng mục của trang du lịch http://hoamaitour.vn bao gồm các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn… HOAMAITOUR sẽ không có nghĩa vụ thanh toán thêm bất cứ chí phí nào không nằm trong phần bao gồm.

II. Thanh toán

Khi đến đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền đặt cọc để giữ chỗ. Số tiền đặt cọc sẽ khác nhau tùy theo trương trình mà quý khách lựa chọn, số tiền còn lại sẽ được thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc. Có hai hình thức thanh toán:

-         Thanh toán bằng tiền mặt tại Công ty

-         Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng theo tài khoản của khách hàng nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho các bạn

-         Việc thanh toán này được coi là hoàn tất khi HoaMaiTour nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo điều khoản hợp đồng giữa hai bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến hủy dịch vụ không chịu sự trách nhiệm của HoaMaiTour.

-         Đối với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi đầy đủ các thông tin về Họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyển khoản cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

-         Sauk hi chuyển khoản xong quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về Công ty và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến mà bạn đã đăng ký để thông báo đồng thời nhận vé du lịch chính thức từ HoaMaiTour.

-         HoaMaiTour sẽ không giải quyết các trượng hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng quy trình trên.

III. Hủy vé và phí hủy vé du lịch

  1. 1. Trường hợp bị hủy bỏ vé do HoaMaiTour :

Nếu HoaMaiTour không thực hiện được đúng tuyến du lịch, HoaMaiTour sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  1. 2. Trường hợp bị hủy do khách hàng
  • Đối với tour du lịch nước ngoài

-         Hủy trước 30-45 ngày : trả 10% tổng giá thành tour

-         Hủy trước 20-30 ngày : trả 20% tổng giá thành tour

-         Hủy trước 25 ngày : trả 25% tổng giá thành tour

-         Hủy trước 07 ngày : trả 40% tống giá thành tour

Sau thời giạn trên 100% tổng giá thành tour. Việc hủy bỏ chuyến du lịch cần được thông báo trực tiếp đến Công ty hoặc qua Fax và Email đồng thời được Công ty xác nhận.

Lưu ý :

-         Trường hợp hủy tour do sự cố khách hàng như thiên tai, khủng bố, dịch bệnh… HoaMaiTour không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ cho phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

-         Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho HoaMaiTour.

-         Thời gian hủy chuyển du lịch được tính theo giờ làm việc (không tính các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

-         Đối với việc du lịch nước ngoài việc xin visa rất phức tạp nên điều kiện hủy bỏ vé du lịch sẽ không được áp dụng với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi…các tour này sẽ có điều kiện hủy vé du lịch riêng.

-         Các điêu kiện hủy vé trên không được áp dụng vào các dịp nghỉ Lễ và Tết.

  • Đối với trường hợp tour du lịch nội địa

-         Quý khách muốn chuyển sang tour du lịch khác phải báo trước 10 ngày, nếu sau 10 ngày sẽ phải chịu phạt 10% trên giá vé du lịch.

-         Trường hợp khách hàng hủy chuyến ngay sau khi ký hợp đồng đến 7 ngày trước khi khởi hành thì quý khách sẽ phải chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

-         Trường hợp hủy chuyến trong vòng 7-5 ngày trước khi đi quý khách sẽ phải chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.

-         Trường hợp hủy chuyến trong vòng 5-3 ngày trước khi đi quý khách sẽ phải chịu phạt 80% trên giá vé du lịch.

-         Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành, hủy không có sự báo trước sẽ chiu phạt 100% trên gái vé du lịch.

-         Còn đối với hủy chuyến du lịch có giá vé máy bay – xe lửa phải tuân theo các điều khoản của đơn vị vận chuyển này.

  1. 3. Trường hợp bất khả kháng

Nếu Tour du lịch bị hủy bỏ do trường hợp bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai, khủng bố… thì cả hai bên sẽ không phải chịu bất cứ hình thức bồi những tổn thất đã xảy ra và không chịu trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên cần có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giải quyết tất cả các tổn thất gây ra với lý do bất khả kháng.

IV. Giá dịch vụ áp dụng cho trẻ em

Trẻ em dưới 2 tuổi : Mua trên 30% giá trên vé tour du lịch

Trẻ em từ 2-12 tuổi : Mua 75% tùy theo quy định của hãng hàng không trên giá vé tour du lịch

Lưu ý :

-         Giá vé du lịch chưa bao gồm thuế và chế độ ngủ giường riêng

-         Hai người lớn chỉ được dẫn theo 1 trẻ

-         Trong trường hợp có hai trẻ em thì một trẻ sẽ phải giả giá người lớn để lấy thêm giường.

V. Những yêu cầu trong chuyến du lịch

Nếu có thêm bất cứ yêu cầu đặc biệt nào khách hàng phải báo ngày cho HoaMaiTour khi trao đổi trong quá trình đăng ký. Hoặc sau đó quý khách muốn đi thêm địa điểm thì hãy gửi bằng hình thức email, fax, thư và cung cấp trực tiếp. HoaMaiTour sẽ xác nhận thông tin và cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không có trách nhiệm trong bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà cung cấp vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác. Mọi thông tin liên quan đến hành trình sẽ được thông báo trước ngày khởi hành.

VI. Khách sạn

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở có 2 giường đơn và một giường đôi tùy theo cơ cấu của khách sạn. Trường hợp đặc biệt có thể được bố trí phòng 3. Khách sạn do HoaMaiTour đặt cho các tour thăm quan theo tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn. Nếu có sự thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho HoaMaiTour sẽ được gửi đến khách sạn và đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn đồng thời khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). HoaMaiTour có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII. Vận chuyển

-         Phương thức vận chuyển tùy theo tour du lịch

-         Đối với ô tô : Xe cung cấp từ 4-45 chỗ mới nhất, có đặc điểm về mẫu mã thanh lịch, màu sắc đa dạng, khoang khách hàng rộng rãi, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ như màn hình DVD và kết nối USB tạo điều kiện cho khách hàng giải trí.

-         Còn đối với dịch vụ đi bằng xe lửa, máy bay trong một số trường hợp lịch có thể bị thay đổi giờ mà không được báo trước, HoaMaiTour sẽ cố gắng thông báo cho các bạn một cách nhanh nhất nếu như thời gian cho phép.

-         HoaMaiTour sẽ không chịu trách nhiệm bồi hoàn và những trách nhiệm pháp lý trước những thiệt hại về vật chất cũng nhưu tinh thần do việc chậm trễ của giờ khởi hành do các phương tiện như máy bay và tàu hỏa cũng như sự chậm trễ do khách hàng mà ra.

VIII. Hành lý

-         Hành lý gọn nhẹ với những chuyến đi bằng hàng không hành lý miễn cước sẽ do hãng hàng không quy định.

-         HoaMaiTour sẽ không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hay hư hỏng hành lý hoặc bất cứ vật dụng nào của khách hàng trong suốt chuyến đi vì vậy khách hàng nên tự bảo quản hành lý của mình. Nếu có xảy ra trường hợp mất hoặc thất lạc đồ thì HoaMaiTour sẽ giúp khách hàng liên lạc với các bộ phận liên quan để tìm kiếm. Việc bồi thường hành lý bị thất lạc sẽ được quy định theo các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc công ty bảo hiểm.

IX. Các thông tin về chuyến đi

Trước khi đăng ký quý khách vui lòng kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như những thứ không bao gồm trong tour du lịch đó. Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc thông qua người đại diện để đăng ký tour du lịch và đặt cọc tiền tạ văn phòng của Công ty Hoa Mai theo địa chỉ số 9, ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. HoaMaiTour chịu trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác nhất đến khách hàng về chuyến đi khi trực tiếp đến công ty đăng ký. HoaMaiTour sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp một cách không chính xác về những thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

X. Trách nhiệm của hai bên và những cam kết khác

  1. 1. Về phía HoaMaiTour

-         Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng tour mà khách hàng đã đăng ký.

-         Phổ biến đúng những thông tin cần thiết, cũng như các quy định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

-         Với các chuyến du lịch nước ngoài HoaMaiTour sẽ không chịu trách nhiệm về những hành khách bị cơ quan hưu quan của nước ngoài từ chối nhập cảnh. Mọi chi phí sẽ do khách hàng trả bao gồm cả phí phạt hủy dịch vụ của nhà cugng cấp.

 

  1. 2. Về phía khách hàng

-         Thanh toán tiền đầy đủ và đúng hạn

-         Trong khi du lịch, khách hàng phải tuân theo đầy đủ chương trình đã có sẵn

-         Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ và đúng hạn theo quy định.

-         Phải tuân theo quy định và pháp luật của các nước tham quan. HoaMaiTour không chịu bất cứ một trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật cũng như quy định của nước sở tại.  Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm đó gây ra. HoaMaiTour chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

-         Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ dưới 15 tuổi không phải con ruột đi cùng cần phải có giấy ủy quyền của cha mẹ, có sự xác nhận của địa phương.

  • HoaMaiTour có quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp các lộ trình thăm quan cũng như hủy bỏ tour du lịch bất cứ lúc nào mà HoaMaiTour cảm thấy cần thiết, thuận tiện cho khách hàng và đem lại sự an toàn cho khách hàng.
  • Trong qua trình tự hiện tour nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên, còn nếu thương lượng không đạt được kêt squar sẽ được đưa ra tòa án sử theo quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.
Share
Size Large, Medium, Small, X-Large
Colour Orange, Yellow