CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật này được công bố chính thức về các điều khoản và điều kiện mà theo Công ty Đầu Tư Thương mại và Du lịch Hoa Mai (HoaMaiTour) thu thập và lưu trữ, sử dụng và tiết lộ thông tin hoặc dữ liệu cá nhân, doanh nghiệp của khách hàng. Chính sách này được chính thức công bố trên trang website http://2017.hoamaitour.vn/# của Công ty.

  1. 1. Thu thập thông tin cá nhân và mục đích sử dụng những thông tin đó

-         Các thông tin thu thập được trên website http://hoamaitour.vn sẽ giúp chúng tôi:

+ Thay mặt khách hàng để đặt vé máy bay, vé tàu lửa cũng như các phương tiện vận chuyển khác.

+ Thay mặt khách hàng đặt phòng và các dịch vụ khác tại khách sạn.

+ Cung cấp cho các cơ quan lý xuất nhập cảnh và cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.

+ Thực hiện việc quản lý và chăm sóc khách hàng.

+ Thực hiện các công việc hợp pháp khác liên quan đến cung cấp dịch vụ cho khách hàng như cung cấp những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi, xem xét và nâng cấp nội dung cũng như giao diện website theo góp ý của khách hàng.

-         Để truy cập và sử dụng các dịch vụ của website http://hoamaitour.vn, quý khách có thể đăng ký với chúng tôi thông qua việc cung cấp thông tin cá nhân (email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin cần phải đảm bảo một cách chính xác và hợp pháp.

-         Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, số trang quý khách xem cũng như số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến http://hoamaitour.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website http://hoamaitour.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  1. 2. Việc chia sẻ thông tin cá nhân

-         Ngoại trừ việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng như trên, chúng tôi cam đoan không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra bên ngoài.

-         Chỉ khi chúng tôi thực hiện một số dự án nghiên cứu thị trường khi đó thông tin của bạn mới được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba nầy sẽ được rằng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích để hoàn thành dự án.

-         Chúng tôi còn có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp thật sự cầ thiết nhưu sau:

+ Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật

+ Trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó có thể giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

+  Trong tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên của Công ty.

  1. 3. Truy cập thông tin cá nhân

Bất cứ trong thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và thay đổi thông tin cá nhân của mình theo liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

  1. 4. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân tốt nhất trong phạm vi cá nhân của mình có thể:

-         HoaMaiTour chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong những việc đã nêu trên Mục đích sử dụng và sẽ không sử dụng thông tin khách hàng cho mục đích nào khác khi chưa được sự đồng ý của khách hàng từ trước.

-         HoaMaiTour sẽ duy trì các biện pháp thích hợp và cầ thiết cho việc bảo mật thông tin khách hàng trong thời gian lưu trữ để tránh truy cập, sử dụng và sao chép trái phép những thông tin đó.

-         HoaMaiTour có trách nhiệm trong việc đào tạo các cán bộ, nhân viên cũng như người quản lý HoaMaiTour trong việc thu thập, lưu trữ, xử lý và sử dụng thông tin khách hàng.

-         Khi sử dụng máy tính chung với nhiều người, quý khách nên đăng xuất hết các tài khoản đã đăng ký trên website.

-         Nhưng do hạn chế về mặt kỹ thuật, nên không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

  1. 5. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông qua việc cung cấp Thông tin khách hàng tạo website chứng tỏ khách hàng đã đồng ý vô điều kiện và không hủy ngang rằng HoaMaiTour được quyền theo quyết định của mình, lưu trữ thông tin khách hàng trong các hệ thống nội bộ của HoaMai Tour dưới bất kỳ hình thức nào trong suốt quá trình phục vụ cho khách hàng.

  1. 6. Đối tượng tham gia website

HoaMaiTour tạo lập và duy trì Website không dành cho thiếu niên chưa đủ 15 tuổi và không có ý định thu thập chủ ý từ trẻ con. Người chưa đủ 15 tuổi không có quyền cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, diễn đàn và trò chuyện trực tuyến công cộng có chứa bất kỳ phần nào của Website. Người chưa đủ 15 tuổi khi đăng ký phải được sự đồng ý của cha, mẹ hoặc người đại diện theo pháp luật hợp pháp khác theo quy định trước. Trong trường hợp HoaMaiTour biết được đã thu thập Thông Tin Khách Hàng từ một người chưa đủ 15 tuổi vào thời điểm cung cấp Thông tin khách hàng mà không được người đại diện theo pháp luật hợp pháp cho phép, chúng tôi sẽ xóa thông tin đó khỏi cơ sở dữ liệu một cách nhanh nhất có thể.

  1. 7. Quy định về Spam

Chúng tôi chỉ gửi Email đến khách khi và chỉ khi có tham gia đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam đoam không thuê, cho thuê hoặc bán Email của khách hàng từ bên thứ ba. Nếu khách hàng có nhận được Email không theo yêu cầu của hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này, hoặc bạn có thể thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.

  1. 8. Thay đổi về chính xác

-         Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với nhu cầu cũng như phản hồi của khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính xác này, chúng tôi sẽ cung cấp thời gian cập nhật lần cuối bên dưới.

-         Nội dung chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website http://hoamaitour.vn, không bao gồm các bên thứu ba có tham gia quảng cáo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức pháp lý và nội dung nào của trang web thuộc bên thứ ba.

  1. 9. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin liên lạc, trao đổi, yêu cầu của khách hàng qua HoaMaiTour sẽ được trao đổi gửi bằng Fax, Email hoặc thư bảo đảm đến địa chỉ sau đây do HoaMaiTour thông báo cho khách hàng theo từng thời điểm và được HoaMaiTour đọc và trả lời cho khách một cách nhanh nhất có thể cho khách hàng:

CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HOA MAI

Địa chỉ: Tầng 2 Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: (84.4) 37 567 345 - Mobile: 0972.84.7272 Hotline 24/7: 091 321 8772

Share
Size Large, Medium, Small, X-Large
Colour Orange, Yellow